Giao nhận miễn phí

Hỗ trợ trực tuyến


 ZALO
  VIBER
Xin Quý khách hàng để lại tin nhắn offline trong trường hợp ngoài giờ làm việc hoặc khi không thấy các Nick trên bật sáng. Chúng tôi sẽ nhận các tin nhắn offline này và sẽ phản hồi lại Quý khách hàng sớm nhất. Xin cảm ơn đã chọn dịch vụ của chúng tôi.
Tel - (08) 62726299
Fax - (08) 35265774
0909.964.389
0906.796.123
Zalo: 0909964389
Viber: 0909964389
***Nếu thanh toán bằng tiền mặt vui lòng đến VPGD: 212/ 321/27 Nguyễn Văn Nguyễn Khu 10 căn, P.Tân Định, Q. 1, TP.HCM.
(Hướng 355 Hoàng Sa sát bên Nguyễn Văn Nguyễn thẳng đến Khu 10 căn).
*** PLG có dịch vụ thu hộ hoặc giao nhận hồ sơ hoàn toàn miễn phí tại khu vực nội thành TP.HCM.
Chọn kích thước Font chữ:
Bạn đang ở:   Dịch thuật  >  Visa  >  Visa xuất nhập cảnh

Visa xuất nhập cảnh


Visa hay còn gọi thị thực, nó là một bằng chứng hợp pháp xác nhận rằng người này đã được phép nhập cảnh - xuất cảnh tại một quốc gia cấp thị thực, thể hiện rõ bằng văn bản hay một con dấu xác nhận vào trong hộ chiếu. Sự cho phép này được thông qua đại sứ quán hoặc lãnh sự quán của quốc gia đó, nếu xác nhận bởi một cơ quan chuyên môn hay công ty du lịch thì phải có sự cho phép của quốc gia phát hành.

Các điều kiện mà quốc gia đó cấp thị thực gồm có thời hạn hiệu lực thị thực, khoảng thời gian mà người này có thể lưu trú trên đất nước của họ. Thông thường thị thực cho phép nhập cảnh nhiều lần, nhưng có một số trường hợp đặc biệt cũng bị thu hồi bất cứ khi nào với bất kể lý do gì cho dù hoàn toàn hợp lệ.

Nhờ xây dựng được mối quan hệ bền chặt cộng thêm nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Dịch vụ Visa Trọn Gói PLG đã thực hiện và có được tỷ lệ thành công rất cao cho nhu cầu đi du lịch, công tác, định cư ở các nước trên thế giới. Do vậy, chúng tôi sẽ trợ giúp bạn giảm thiểu thời gian và thủ tục tối đa nhất. Bởi lẽ, PLG luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng lên hàng đầu, nên từ khâu tư vấn, kiểm tra hay cho đến bộ phận thẩm định liên quan hồ sơ đều diễn ra một cách chặt chẽ và kỹ lượng để đạt hiệu quả như mong đợi.

Đồng thời, PLG rất chú trọng đến chất lượng bài dịch công chứng của từng tài liệu nên mỗi chi tiết đều trình bày hoàn toàn như bản gốc một cách rõ ràng để dễ gây thiện cảm đến người tiếp nhận hồ sơ của cơ quan chính phủ. Ngoài ra, PLG còn nhận làm các dịch vụ trọn gói khác như:

1.      Gia hạn visa / Đổi bằng lái xe / Lý Lịch Tư Pháp / Chứng minh tài chính
2.      Thẻ APEC / Thẻ Tạm - Thường trú / Giấy phép lao động / Đầu tư nước ngoài
3.      Hợp pháp lãnh sự / Hai quốc tịch / Hồi hương / Kết hôn - Khai sinh có yếu tố nước ngoài

Một khi đến với Dịch vụ Trọn Gói Visa PLG bạn sẽ được sử dụng chất lượng dịch vụ thượng hạng với chi phí hợp lý nhất, chắc chắn rằng bạn hoàn toàn bị thuyết phục bởi tính chuyên nghiệp, sự tận tâm của đội ngũ nhân viên của chúng tôi đó là lý do mà PLG đã khẳng định được vị thế trong ngành.

Với mọi chi tiết yêu cầu của bạn, xin vui lòng gửi email đến visa@plg.com.vn hoặc gọi (Zalo/Viber) 0909 964 389 để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Trân trọng,

Dịch vụ Trọn Gói Visa PLG


Kết quả:     Binh Chon Binh Chon Binh Chon Binh Chon Binh Chon /1
Bình thường Tuyệt vời Bình chọn

Tags : xin visa

Bài viết liên quan:

Biên Dịch Tài Liệu

Dịch thuật PLG chuyên nhận dịch tài liệu văn bản với các thể loại khác nhau như Báo chí, Sách truyện, Phim ảnh, Hồ sơ giấy tờ, Văn bằng chứng chỉ, Đề án nghiên cứu, Dự án kỹ thuật, Hồ sơ đấu thầu, Văn bản pháp luật, Đăng ký kinh doanh, Hợp đồng kinh tế, Báo cáo tài chính, Hướng dẫn sử dụng, Thư tín ......
Xem tiếp...

Cung Ứng Phiên Dịch

Là công ty phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, hiện nay Dịch thuật PLG đã xây dựng được đội ngũ phiên dịch viên (thông dịch viên) có năng lực, kinh nghiệm và trách nhiệm sẵn sàng phục vụ quý khách có nhu cầu dịch tháp tùng, dịch hội thảo, dịch cabin các thứ tiếng....
Xem tiếp...

Tại sao nên chọn PLG

Tìm kiếm


Tìm

Đăng Nhập

Luật Sư Pháp Lý

Khách hàng tiêu biểu

Quảng cáo