Giao nhận miễn phí

Hỗ trợ trực tuyến


 ZALO
  VIBER
Xin Quý khách hàng để lại tin nhắn offline trong trường hợp ngoài giờ làm việc hoặc khi không thấy các Nick trên bật sáng. Chúng tôi sẽ nhận các tin nhắn offline này và sẽ phản hồi lại Quý khách hàng sớm nhất. Xin cảm ơn đã chọn dịch vụ của chúng tôi.
Tel - (08) 62726299
Fax - (08) 35265774
0909.964.389
0906.796.123
Zalo: 0909964389
Viber: 0909964389
***Nếu thanh toán bằng tiền mặt vui lòng đến VPGD: 212/ 321/27 Nguyễn Văn Nguyễn Khu 10 căn, P.Tân Định, Q. 1, TP.HCM.
(Hướng 355 Hoàng Sa sát bên Nguyễn Văn Nguyễn thẳng đến Khu 10 căn).
*** PLG có dịch vụ thu hộ hoặc giao nhận hồ sơ hoàn toàn miễn phí tại khu vực nội thành TP.HCM.
Chọn kích thước Font chữ:

Đào tạo ngôn ngữ


Sự hình thành và phát triển của PLG đã đánh dấu sự trưởng thành nhờ một phần đóng góp không nhỏ của đội ngũ Đào Tạo Ngôn Ngữ, đã chiếm lấy được rất nhiều lòng tin và mang lại sự hài lòng của nhiều học viên dù khó tính. Từ nhân viên tư vấn cho đến giảng viên, được đào tạo chuyên môn nhằm hỗ trợ học viên cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình. Điều này xem như đã kích lệ cho PLG ngày càng phải cố gắng và phấn đấu nhiều hơn nữa trong việc Đào Tạo Ngôn Ngữ hiện đang được nhiều người quan tâm.

Dịch thuật PLG

Do sự tín nhiệm và nhu cầu học viên đang được mở rộng tại các khu vực khác, việc đáp ứng nhân sự là một điều cần thiết. Để nâng cao chất lượng phục vụ giảng dạy được tốt hơn nữa, PLG đã tốn khá nhiều thời gian để xây dựng thêm đội ngũ cộng tác chuyên nghiệp theo một quy trình tuyển dụng, ngoài việc đòi hỏi trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm ra thì PLG còn quan tâm đến đạo đức nhân tâm mà trong ngành giáo dục đào tạo là một điều không thể thiếu, với việc tuyển chọn nghiêm túc này sẽ giúp học viên cảm thấy an tâm và nhiệt tình hơn trong mỗi giờ học. 

Các bước quy trình tuyển dụng  của PLG khá chặt chẽ, nhờ vậy đã tạo dựng nên uy tín PLG ngày càng được nhiều người tin tưởng và hài lòng trong dịch vụ Đào tạo.

 

Nếu bạn thật sự có đam mê và lòng tin vào khả năng chuyên nghiệp của bạn thì bạn hãy bỏ ít thời gian để điền các thông tin dưới đây:

1. Nếu bạn muốn tham gia ứng tuyển giảng viên ngôn ngữ nào hãy đăng ký tại đây

2. Nếu bạn muốn tham gia ứng tuyển tư vấn đào tạo hãy đăng ký tại đây

3. Nếu bạn muốn trở thành nhân viên toàn thời gian hãy đăng ký tại đây

Sau khi bạn đã điền thông tin trên, thì hệ thống chúng tôi sẽ tự cập nhật và lưu lại hồ sơ. PLG sẽ xem xét nếu hồ sơ của bạn đạt các yêu cầu thì chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với bạn để mời hẹn phỏng vấn theo lịch. Nếu vượt qua cuộc phỏng vấn, chúng tôi sẽ chính thức mời bạn cộng tác cùng Phạm Lữ Gia trong thời gian sớm nhất. 


Kết quả:     Binh Chon Binh Chon Binh Chon Binh Chon Binh Chon /0
Bình thường Tuyệt vời Bình chọn

Tags :

Bài viết liên quan:

Biên Dịch Tài Liệu

Dịch thuật PLG chuyên nhận dịch tài liệu văn bản với các thể loại khác nhau như Báo chí, Sách truyện, Phim ảnh, Hồ sơ giấy tờ, Văn bằng chứng chỉ, Đề án nghiên cứu, Dự án kỹ thuật, Hồ sơ đấu thầu, Văn bản pháp luật, Đăng ký kinh doanh, Hợp đồng kinh tế, Báo cáo tài chính, Hướng dẫn sử dụng, Thư tín ......
Xem tiếp...

Cung Ứng Phiên Dịch

Là công ty phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, hiện nay Dịch thuật PLG đã xây dựng được đội ngũ phiên dịch viên (thông dịch viên) có năng lực, kinh nghiệm và trách nhiệm sẵn sàng phục vụ quý khách có nhu cầu dịch tháp tùng, dịch hội thảo, dịch cabin các thứ tiếng....
Xem tiếp...

Tại sao nên chọn PLG

Tìm kiếm


Tìm

Đăng Nhập

Luật Sư Pháp Lý

Khách hàng tiêu biểu

Quảng cáo