Giao nhận miễn phí

Hỗ trợ trực tuyến


 ZALO
  VIBER
Xin Quý khách hàng để lại tin nhắn offline trong trường hợp ngoài giờ làm việc hoặc khi không thấy các Nick trên bật sáng. Chúng tôi sẽ nhận các tin nhắn offline này và sẽ phản hồi lại Quý khách hàng sớm nhất. Xin cảm ơn đã chọn dịch vụ của chúng tôi.
Tel - (08) 62726299
Fax - (08) 35265774
0909.964.389
0906.796.123
Zalo: 0909964389
Viber: 0909964389
***Nếu thanh toán bằng tiền mặt vui lòng đến VPGD: 212/ 321/27 Nguyễn Văn Nguyễn Khu 10 căn, P.Tân Định, Q. 1, TP.HCM.
(Hướng 355 Hoàng Sa sát bên Nguyễn Văn Nguyễn thẳng đến Khu 10 căn).
*** PLG có dịch vụ thu hộ hoặc giao nhận hồ sơ hoàn toàn miễn phí tại khu vực nội thành TP.HCM.
Chọn kích thước Font chữ:

Giao nhận hồ sơ miễn phí


Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tốt nhất, Phạm Lữ Gia mong muốn Quý khách có thể sử dụng dịch vụ của chúng tội một cách thường xuyên gồm những tiện ích để giảm thiểu tối đa thời gian và công sức hơn. Đó là lý do vì sao, PLG áp dụng đưa ra chính sách Giao Nhận Hồ Sơ Miễn Phí tại khu vực nội thành.

PLG đã đào tạo và trang bị các kỹ năng tác nghiệp cho công tác giao nhận khi giao tiếp với Quý khách, điều này thể hiện tính chuyên nghiệp của nhân viên chúng tôi. Mặc khác, sẽ làm Quý khách an tâm khi giao hoặc nhận hồ sơ gốc được bảo đảm tuyệt đối.

Sự hài lòng và tin yêu của Quý khách chính là động lực giúp PLG càng tiếp tục phấn đấu phát triển hơn nữa, để phục vụ được tất cả mọi Qúy khách gần xa chính là mục đích tiến đến của chúng tôi.

Một lần nữa, xin chân thành cám ơn Qúy khách đã bỏ ít thời gian quan tâm đến dịch vụ Giao Nhận PLG và hãy vui lòng gọi đến (08) 62726299 để nhận được trợ giúp sớm nhất.

Trân trọng,

Phạm Lữ Gia


Kết quả:     Binh Chon Binh Chon Binh Chon Binh Chon Binh Chon /0
Bình thường Tuyệt vời Bình chọn

Tags :

Bài viết liên quan:

Biên Dịch Tài Liệu

Dịch thuật PLG chuyên nhận dịch tài liệu văn bản với các thể loại khác nhau như Báo chí, Sách truyện, Phim ảnh, Hồ sơ giấy tờ, Văn bằng chứng chỉ, Đề án nghiên cứu, Dự án kỹ thuật, Hồ sơ đấu thầu, Văn bản pháp luật, Đăng ký kinh doanh, Hợp đồng kinh tế, Báo cáo tài chính, Hướng dẫn sử dụng, Thư tín ......
Xem tiếp...

Cung Ứng Phiên Dịch

Là công ty phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, hiện nay Dịch thuật PLG đã xây dựng được đội ngũ phiên dịch viên (thông dịch viên) có năng lực, kinh nghiệm và trách nhiệm sẵn sàng phục vụ quý khách có nhu cầu dịch tháp tùng, dịch hội thảo, dịch cabin các thứ tiếng....
Xem tiếp...

Tại sao nên chọn PLG

Tìm kiếm


Tìm

Đăng Nhập

Luật Sư Pháp Lý

Khách hàng tiêu biểu

Quảng cáo