Giao nhận miễn phí

Hỗ trợ trực tuyến


 ZALO
  VIBER
Xin Quý khách hàng để lại tin nhắn offline trong trường hợp ngoài giờ làm việc hoặc khi không thấy các Nick trên bật sáng. Chúng tôi sẽ nhận các tin nhắn offline này và sẽ phản hồi lại Quý khách hàng sớm nhất. Xin cảm ơn đã chọn dịch vụ của chúng tôi.
Tel - (08) 62726299
Fax - (08) 35265774
0909.964.389
0906.796.123
Zalo: 0909964389
Viber: 0909964389
***Nếu thanh toán bằng tiền mặt vui lòng đến VPGD: 212/ 321/27 Nguyễn Văn Nguyễn Khu 10 căn, P.Tân Định, Q. 1, TP.HCM.
(Hướng 355 Hoàng Sa sát bên Nguyễn Văn Nguyễn thẳng đến Khu 10 căn).
*** PLG có dịch vụ thu hộ hoặc giao nhận hồ sơ hoàn toàn miễn phí tại khu vực nội thành TP.HCM.
Chọn kích thước Font chữ:

Viết bài PR - Thông cáo báo chí


Ngoài chuyên ngành dịch thuật, Công ty TNHH Phạm Lữ Gia (PLG) hiện nay đã và đang đẩy mạnh ngành Copywriter & Editor (chuyên nhận viết lời quảng cáo, viết bài PR, Thông cáo báo chí,viết sologan, tài liệu Hội  thảo và biên tập các loại bản thảo sách, báo, tạp chí, ấn phẩm…). Cùng với đội ngũ cộng tác gồm các biên tập viên, nhà văn, nhà báo, chuyên gia tư vấn PR có thâm niên trong nghề, hiện đang hoạt động tại các báo - đài truyền hình TP.HCM và trong cả nước.

Tùy theo đơn đặt hàng với các lĩnh vực chuyên môn khác nhau như Giáo dục, Xã hội, Kinh tế, Khoa học, Văn hóa nghệ thuật, Y tế, Ẩm thực, Du lịch, Thời trang…, công ty chúng tôi sẽ cho ra những bài viết, tài liệu hoặc tác phẩm (dạng bản thảo) mang tính sáng tạo nhất và nhấn mạnh được tầm quan trọng theo nhu cầu riêng của mỗi khách hàng.

Sau khi thực hiện Copywriter & Editor cho Quý khách hàng, PLG còn kiêm thêm dịch vụ nhận chuyển ngữ từ nội dung các bản thảo, bài viết đó sang nhiều thứ tiếng nước ngoài khác nhau (theo yêu cầu của Quý Khách).

Khi đến với chúng tôi, sẽ làm hài lòng Quý khách hàng khó tinh nhất. CHÚNG TÔI TỰ HÀO LÀ ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA BẠN!


Kết quả:     Binh Chon Binh Chon Binh Chon Binh Chon Binh Chon /0
Bình thường Tuyệt vời Bình chọn

Tags :

Bài viết liên quan:

Biên Dịch Tài Liệu

Dịch thuật PLG chuyên nhận dịch tài liệu văn bản với các thể loại khác nhau như Báo chí, Sách truyện, Phim ảnh, Hồ sơ giấy tờ, Văn bằng chứng chỉ, Đề án nghiên cứu, Dự án kỹ thuật, Hồ sơ đấu thầu, Văn bản pháp luật, Đăng ký kinh doanh, Hợp đồng kinh tế, Báo cáo tài chính, Hướng dẫn sử dụng, Thư tín ......
Xem tiếp...

Cung Ứng Phiên Dịch

Là công ty phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, hiện nay Dịch thuật PLG đã xây dựng được đội ngũ phiên dịch viên (thông dịch viên) có năng lực, kinh nghiệm và trách nhiệm sẵn sàng phục vụ quý khách có nhu cầu dịch tháp tùng, dịch hội thảo, dịch cabin các thứ tiếng....
Xem tiếp...

Tại sao nên chọn PLG

Tìm kiếm


Tìm

Đăng Nhập

Luật Sư Pháp Lý

Khách hàng tiêu biểu

Quảng cáo